CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

SenZ – Thương hiệu được xây dựng trên nền tảng lắng nghe và thấu hiểu bạn trẻ

Với triết lý “Thấu hiểu để phát triển”, SenZ luôn nỗ lực để am hiểu làn da bạn trẻ mỗi ngày nhằm đem lại giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho các nhu cầu chăm sóc da.

Cái tên thương hiệu “SenZ” là một cách nói lái của “Sense”. Trong tiếng Anh, “Sense” nghĩa danh từ là giác quan, cảm giác, ý thức; còn động từ nghĩa là hiểu rõ, cảm thấy. Với thông điệp này, thương hiệu được thiết kế để thể hiện sự thấu hiểu người tiêu dùng của mình, hiểu được những điều mà người tiêu dùng cần nhất. Bằng cách phát triển các sản phẩm dựa trên những am hiểu về khách hàng của mình, nhãn hàng luôn nghiên cứu ra những sản phẩm phù hợp nhất với làn da của các bạn trẻ theo cách mà các bạn mong muốn nhất.

Thấu hiểu làn da bạn trẻ

SenZ đã và sẽ luôn là nhãn hàng am hiểu những điều cơ bản nhất mà đại đa số bạn trẻ mong muốn khi nghĩ đến một sản phẩm chăm sóc da thiết yếu. Chỉ bằng cách biết được điều làn da cần, SenZ tạo nên những sản phẩm có công thức phù hợp, bao bì thông minh và tiết kiệm nhất cho các bạn.

Lành tính

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các phương pháp chăm sóc da lành tính nhất cho làn da của bạn. Không gây hại cho bạn, làn da của bạn và cả hành tinh của chúng ta.

Bảo vệ môi trường với các công thức sạch

Với phương châm phát triển bền vững và trở thành nhãn hàng kinh doanh có ý thức. SenZ luôn tìm kiếm những giải pháp thân thiện từ thiên nhiên và củng cố hiệu quả sản phẩm bằng những hoạt chất hoạt tính nhằm tăng tác dụng trên làn da người sử dụng.

Tôn vinh làn da nguyên bản, và trân trọng những điều không hoàn hảo

Làn da nguyên bản là làn da chưa bị tác động bởi các tác nhân trong và ngoài hệ môi trường. Với SenZ, làn da nguyên bản là làn da đẹp nhất và khỏe nhất của mỗi người khi mà nó được trở về trạng thái cơ bản nhất. Và đừng lo lắng, SenZ luôn bên bạn giúp bạn tìm lại được làn da nguyên bản của chính mình, chăm sóc nó, hiểu được những khiếm khuyết của nó và không ngừng tìm kiếm những công thức tối ưu, lành tính nhưng vẫn không kém phần hiệu quả.